FAQ - Phần mềm quản lý hồ sơ bệnh án
Hỗ trợ và hướng dẫn

Những câu hỏi thường gặp

Phần mềm VietCAS EMR tính phí 1,200,000 vnd với người dùng là bác sĩ, kỹ thuật viên toàn thời gian của cơ sở y tế. Chi phí phần mềm giảm 50% đối với bác sĩ, kỹ thuật viên cộng tác. Ngoài ra, chúng tôi không tính phí sử dụng đối với người dùng là điều dưỡng và thư ký y khoa.

Nếu cơ sở y  tế của bạn có nhân viên IT, bạn có thể:

  • Yêu cầu họ thiết lập hệ thống thử nghiệm trên phiên bản miễn phí của chúng tôi tại https://www.hosobenhan.vn.
  • Xem các video hướng dẫn sử dụng phần mềm của chúng tôi tại: https://www.youtube.com/channel/UCcK5Nso3e3neLcViEfGRI_g/videos.
  • Khi đã quen với cách sử dụng VietCAS EMR, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để ký hợp đồng sử dụng phiên bản thương mại.

Nếu cơ sở y tế của bạn không có nhân viên IT, bạn có thể:

  • Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ thiết lập hệ thống.
  • Xem video hướng dẫn và dùng thử phần mềm trong vòng 1 tháng.
  • Ký hợp đồng sử dụng phần mềm khi đã quen với cách sử dụng phần mềm VietCAS EMR.

Có. Tính năng này chỉ có trên phiên bản thương mại. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi tài khoản đăng nhập cổng bảo hiểm xã hội. Chúng tôi sẽ thực hiện kết nối phần mềm mới cổng BHXH.

Có. Dịch vụ quy trình tiêm Vaccine là một trong nhiều mô hình dịch vụ y tế được hỗ trợ bởi VietCAS EMR. Bạn có thể tham khảo demo quy trình tiêm vaccine tại video:

Có. VietCAS EMR cung cấp đầy đủ mẫu hồ sơ bệnh án, giấy phiếu dưới dạng điện tử được đề cập tại thông tư 46. Hồ sơ bệnh án điện tử trên VietCAS EMR có thể được ký bằng chữ ký số và lưu trữ lên đến 20 năm.

© Copyright 2021. Vietcasemr là phần mềm của Công ty Vietcas